Trang Chủ Kiến thức chuyên ngành Top những cuốn sách về marketing hay giúp bạn tăng tính sáng tạo

Top những cuốn sách về marketing hay giúp bạn tăng tính sáng tạo

Nếu bạn là một người làm trong nghề marketing hay mới tốt nghiệp thì rất nên đọc những cuốn sách về marketing hay dưới đây nhé. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng thêm tính sáng tạo, cập nhật được các kiến thức về nghề nghiệp khá hay ho. Nào cùng khám phá thêm để có thêm những thói quen đọc sách hay nhé.

Khác biệt hay là chết

Một trong những cuốn sách về marketing được đánh giá hay nhất mọi thời đại là Khác Biệt Hay Là Chết. Cuốn sách đưa ra 18 ví dụ thực tế về những điều trong thị trường. Đây là một cuốn sách hay, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được nhiều thứ hay về marketing. Phần lớn nội dung trong cuốn sách này đều nhấn mạnh bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Những cuốn sách hay về marketing 1
Khác Biệt Hay Là Chết là một trong những cuốn sách về marketing hay

Để ngôn từ trở thành sức mạnh

Trong thời đại công nghệ số thì sức mạnh của ngôn từ càng trở nên quan trọng. Vì vậy, một trong những cuốn sách về marketing hay mà bạn không nên bỏ qua đó là Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, tác giả Nobuyuki Takahashi đã chỉ ra và diễn giải các ý tưởng thành các thông điệp cốt lõi, nêu bật lên những sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp.

Những cuốn sách hay về marketing 2
Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh là một trong những cuốn sách hay

Linh hồn của quảng cáo

Thêm một cuốn sách nữa của Nobuyuki Takahashi đưa ra những giá trị quan mới mà thời đại yêu cầu, và sẽ trở thành đường lối chỉ đạo của tất cả các hành động. Nếu bạn quan tâm đến các ý tưởng và nội dung quảng cáo thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ trả lời giúp bạn các câu hỏi; tại sao bây giờ phải có ý tưởng lớn?; ý tưởng lớn để làm gì? Làm thế nào để tạo ra ý tưởng lớn? Cùng với việc đọc sách hay bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phong cách sống khác nhau qua 86 ví dụ của sách.

Những cuốn sách hay về marketing 3
Linh Hồn Của Quảng Cáo mang đến cho bạn nhiều bài học về marketing

Để quảng cáo không phải là quảng cáo

Thêm một cuốn sách nằm trong bộ sưu tập những cuốn sách hay về marketing. Đó chính là Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo; với nội dung lôi cuốn và khác biệt; đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tăng tính sáng tạo. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để tận dụng những ưu thế tốt nhất từ những người bạn làm việc cùng để có thể cùng đưa ra các ý tưởng quảng cáo tuyệt vời.

Những cuốn sách hay về marketing 4
Đọc sách hay với Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

Trên đây là những cuốn sách về marketing hay mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn dấn thân vào nghề marketer. Đọc sách hay không chỉ giúp trang bị thêm kiến thức kỹ năng mà còn có cơ hội mở mang được đầu óc. Từ đó, giúp bản thân mình phát triển hơn về nhiều khía cạnh khác nhau đây. Vì vậy đừng bỏ qua những gợi ý này của chúng tôi nhé.

 

Chia sẻ: Lê Uyên 73 Views 0
1
Loading
0

You may also like

Bình luận