Trang Chủ Khám phá bản thân Điều gì có thể tạo ra trường năng lượng mạnh mẽ khiến cuộc sống tốt hơn?

Điều gì có thể tạo ra trường năng lượng mạnh mẽ khiến cuộc sống tốt hơn?

Tác giả: vandieuhay.org

Tình yêu và thiện tâm là hai loại cảm xúc tạo ra trường năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ này. Nếu ai nuôi dưỡng trong mình hai thứ đó, thì có thể lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người xunh quanh và cả thế giới.

Các nghiên cứu khoa học cho biết, một người có đạo đức tốt, tràn đầy hòa ái và thiện lương, biết tu dưỡng tâm tính sẽ tạo ra một trường năng lượng lành mạnh. Trường đó có khả năng lan tỏa may mắn và những thông điệp tốt đẹp đến những người xung quanh.

Ngược lại, nếu một người dung dưỡng một trường năng lượng tiêu cực; đó là các loại cảm xúc giận dữ, tật đố, thù ghét, ganh tị… thì những gì xảy đến với người ấy sẽ chỉ là tiêu cực. Trường năng lượng mà người ấy ảnh hưởng tới những người xung quanh cũng mang lại những thứ tiêu cực.

Bởi vì năng lượng tiêu cực có xu hướng hấp dẫn những thứ còn tiêu cực hơn nữa; đó chính là quy luật trong vũ trụ. Như vậy, những điều gì có thể ảnh hưởng đến trường năng lượng của chúng ta? Dưới đây là một số thứ tiêu biểu:

1. Nghi ngờ và tin tưởng là sự lựa chọn, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược nhau

Những gì chúng ta nghĩ hay tin tưởng sẽ hình thành nên một trường năng lượng xung quanh cơ thể. Nó vô hình không thể nhìn thấy nhưng nó vẫn tồn tại. Suy nghĩ của chúng ta sẽ hình thành một trường năng lượng vật chất; vậy nên một suy nghĩ tích cực sẽ giúp trường năng lượng trở nên tích cực.

Nghi ngờ và tin tưởng là sự lựa chọn, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược nhau
Suy nghĩ của chúng ta sẽ hình thành một trường năng lượng vật chất; vậy nên một suy nghĩ tích cực sẽ giúp trường năng lượng trở nên tích cực.

Ngược lại, suy nghĩ tiêu cực sẽ tạo ra xung quanh ta một trường năng lượng tương ứng. Vì vậy, để có trường năng lượng lành mạnh, chúng ta nên chủ động tạo ra và duy trì những suy nghĩ tích cực. Hãy tin tưởng, hãy lạc quan, yêu đời, hài hước… bỏ đi những hoài nghi và thất vọng, sầu khổ, bi quan…

Đối với công việc, nếu chúng ta chăm chỉ lao động và lạc quan; có niềm tin tin mạnh mẽ vào thành quả lao động của mình; thì tiền bạc sẽ đến với chúng ta sớm hay muộn mà thôi.

Ngược lại nếu lười lao động lại hay than phiền, sợ thất bại thì thất bại và nghèo khó thực sự sẽ tìm đến.

2. Thông qua thói quen tư duy, suy nghĩ có thể đoán được tương lai của mỗi người

Khi sợ hãi một điều gì đó, nghĩa là ta đã hình thành nên một tư duy và suy nghĩ về nó. Tư duy ấy, suy nghĩ ấy có năng lượng và nó sẽ thu hút điều làm ta sợ sẽ xảy đến với ta. Cuối cùng thì điều ta sợ hãi thực sự sẽ đến khi ta cứ mãi sợ hãi, miên man suy nghĩ về nó mà không buông.

Quy luật này xuất phát từ thực tế cuộc sống và môi trường sống; nó là kết quả của suy nghĩ và tư duy của mỗi người. Nếu hiểu được điều này, chúng ta có thể tận dụng và phát huy những suy nghĩ tích cực. Bởi vì tư duy tích cực sẽ giúp chúng ta thiết lập được mối liên hệ tương ứng với những năng lượng tích cực trong vũ trụ này.

Thông qua thói quen tư duy, suy nghĩ có thể đoán được tương lai của mỗi người
Tư duy tích cực sẽ giúp chúng ta thiết lập được mối liên hệ tương ứng với những năng lượng tích cực trong vũ trụ này.

Tương tự, người có thói quen tư duy, ý nghĩ tích cực thì hoàn cảnh nào họ vẫn có thể nghĩ điều tốt đẹp; do đó trường năng lượng của họ toàn hút những thứ tốt đến với xung quanh họ. Ngược lại, nếu bạn có thói quen tư duy tiêu cực thì cuộc sống sẽ toàn gặp những điều ấy xảy đến.

Do vậy, cần tập thói quen tốt mỗi ngày bắt đầu từ ý niệm, sự thiện lương trong tâm và cách tư duy tích cực; làm được vậy có thể tin rằng tương lai người này sẽ gặp những điều tốt và may mắn.

3. Tình yêu và thiện tâm tạo ra nguồn năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ

Tình yêu và thiện tâm hai loại cảm xúc tạo ra trường năng lượng rất mạnh trong không gian vũ trụ. Vì chúng tồn tại hài hòa và hợp nhất với những đặc tính của vũ trụ nàyờ

Chỉ tình yêu mới giúp lan tỏa sự yêu thương và nảy sinh tình yêu. Vì thế nếu chúng ta càng thể hiện ra ngoài sự yêu quí và trân trọng những người xung quanh; như bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, và thậm chí là cả đối thủ… thì năng lượng tạo ra càng mạnh mẽ. Và chúng ta sẽ nhận lại được sự yêu mến và tôn trọng của người khác.

Một người tốt sẽ tạo ra trường năng lượng lành mạnh bằng tình yêu và thiện tâm. Nếu một người đang gặp nguy hiểm, thì tiềm thức của anh ta sẽ khiến cơ thể có khả năng cảm nhận chỗ nào không tốt; hoặc sẽ tạo ra một dấu hiệu cảnh báo sao cho người đó nhận ra và tránh được những nguy cơ tai nạn; từ đó được hóa giải một phần.

Vũ trụ này của chúng ta có một quy luật rất quan trọng; đó là quy luật về sự tương đồng. Nó hình thành nên một trường năng lượng.

Tình yêu và thiện tâm tạo ra nguồn năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ
Khi chúng ta nuôi dưỡng trong mình tình yêu và thiện tâm; trường năng lượng tích cực sẽ mang đến những điều tốt đẹp (ảnh minh họa: nguồn internet).

Những gì chúng ta muốn có được, những gì chúng ta suy nghĩ phát xuất ra trong không gian này… thì vũ trụ sẽ phản ứng lại những điều ấy một cách tương ứng.

Tình yêu và thiện tâm là hai loại cảm xúc có trường năng lượng lớn mạnh mẽ nhất trong vũ trụ này. Khi chúng ta nuôi dưỡng trong mình tình yêu và thiện tâm; trường năng lượng tích cực sẽ mang đến những điều tốt đẹp.

Một người hiền lành, có lòng cảm thông với người khác sẽ có nhiều thiện tâm và tình yêu hơn. Khi ta yêu thương người khác, người khác sẽ yêu thương ta. Khi ta giúp đỡ người khác, ta sẽ được người khác giúp lại. Trong vũ trụ hình thành nên một vòng tròn; những gì chúng ta được hồi đáp là tuân theo luật nhân quả của vũ trụ.

Trong cuộc sống này, chúng ta có thể gặp nhiều người với năng lượng “thấp” thường trong trạng thái giận dữ, lo lắng, ganh tị, hận thù… Nhưng, chúng ta có cơ hội gặp những người với năng lượng “cao” thì sẽ nhận thấy đầy tích cực, lạc quan, vui vẻ, từ bi hòa ái với vạn sự vạn vật, những người này có sức ảnh hưởng to lớn. Chúng ta thường ngưỡng mộ họ, bị họ hấp dẫn, và muốn được giống như họ.

Nếu luôn duy trì một trạng thái hòa ái, từ bi, nhẫn nại, thiện lương… với vũ trụ; vũ trụ cũng sẽ đáp ứng lại ta một cách tích cực. Nó mang lại may mắn, cho ta gặp gỡ người tốt và những điều tốt.

Năng lượng của chúng ta sẽ thu hút những người có trường năng lượng giống ta. Vì vậy hãy cố gắng tạo ra một trường năng lượng mạnh mẽ của sự tích cực nhé!

Nguồn: vandieuhay.org

Chia sẻ: Hana 24 Views 0
0
Loading
0

You may also like

Bình luận